Tượng Tây Phương Tam Thánh gỗ bách xanh cao 15 cm

  Thảo luận trong Mua bán đồ nội thất bắt đầu bởi thanhlongtvck, 24/12/2020 09:59

  Giá (VNĐ):
  Ngày đăng:
  24/12/2020 09:59
  ID bài viết:
  6348
  Xem:
  468
  Hạng mục:
  III. MUA BÁN
  Mua bán đồ nội thất
  Gọi ngay:
  TP HCM
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  Xem bản đồ
  1. thanhlongtvck Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   24/12/2020
   Bài viết:
   22
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   thanhlongtvck

   Tượng Tây Phương Tam Thánh gỗ bách xanh cao 15 cm
   7.0 trên 10 được 1 bình chọn

   Việc thờ tượng Tam Thánh rất quan trọng, nhằm tăng niềm tin kính Phật và thúc đẩy việc tu tập, thực hành theo Phật pháp nhất là về đức hạnh và trí tuệ mong được phù hộ, ban ơn phước. Nhằm phục vụ các khách hàng có như cầu thờ tượng Tam Thánh, Góc Mỹ Nghệ xin giới thiệu mẫu tam thánh gỗ bách xanh với chiều cao 1 tượng là 15 cm nhỏ gọn để việc bày và trang trí tường thờ tượng được thuận lợi.

   Mô tả sản phẩm Tượng Tam Thánh

   Kích cỡ: Cao 15 cm | Rộng 9 cm | Sâu 9 cm

   Chất Liệu: Gỗ Bách Xanh

   Tây Phương Tam Thánh gồm ba Đức Phật tượng trưng cho các đức hạnh tốt đẹp mà chúng ta luôn hướng tới. Ở vị trí trung tâm là Đức Phật A Di Đà là vị Phật được tôn thờ nhiều nhất trong Phật giáo Đại Thừa.Tên của Ngài nghĩa là Vô Lượng Thọ nghĩa là thọ mệnh vô lượng và Vô Lượng Quang – ánh sáng vô lượng.

   Tháp tùng phía bên trái là Bồ Tát Quán Thế Âm, vị Phật đại diện cho sự từ bi độ lượng. Quán Thế Âm Bồ Tát tay trái cầm bình cam lộ, tay phải cầm cành dương liễu. Nước cam lộ rưới tới đâu là chan rải tình thương tới đó, làm mát mẻ, êm dịu mọi khổ đau của chúng sinh.

   Bồ Tát Đại Thế Chí tay cầm gậy như ý ngự bên phải Phật A Di Đà. Đây là vị Phật tượng trưng cho sự thông tuệ của nhân loại.

   Hình ảnh Tượng Tây Phương Tam Thánh

   Tượng Tây Phương Tam Thánh gỗ bách xanh cao 15 cm 0

   Mặt trước tượng tây phương tam thánh

   Tượng Tây Phương Tam Thánh gỗ bách xanh cao 15 cm 1

   Mặt sau tượng tây phương tam thánh 

   Ý Nghĩa Tượng Tam Thánh Gỗ Bách Xanh

   Tượng Phật A Di Đà

   Phật A Di Đà làm giáo chủ cõi Tây Phương Cực Lạc, ngài thuyết pháp để hóa độ chúng sinh ở cõi Sa Bà. Nguyện vọng của hết thảy chúng sinh là được tịnh độ sang cõi Cực Lạc này. Tịnh độ trong sạch không còn điều tham, điều xấu, điều nhơ, điều ác…. Khi lên chùa, mọi người niệm sáu chữ “Nam mô A Di Đà Phật” chính là thể hiện tâm nguyện bỏ ác tu thiện, để được vãng sinh sang Tây Phương Cực Lạc.

   Tượng Phật Bà Quan Thế Âm Bồ Tát

   Phật Bà Quán Thế Âm Bồ Tát đại từ đại bi cứu vớt người gặp nạn, mang lại sự may mắn cho gia đạo. Phật Bà khiến tâm tính chúng sinh trở nên thanh tịnh, từ bi hướng thiện. Bồ Tát Quán Thế Âm tu hạnh từ bi, thường cứu khổ chúng sinh nên người ta thường xưng tán Ngài là Đại từ Đại bi Quán Thế Âm Bồ Tát. Hạnh đại từ bi của Ngài là lúc nào cũng an ủi, khuyên lơn, nhắc nhở, đem lại nguồn an vui cho tất cả chúng sinh.

   Tượng Đại Thế Chí Bồ Tát

   Đại Thế Chí Bồ Tát dùng ánh sáng trí tuệ soi khắp thế gian, dẫn lối cho chúng sinh có được sự giải thoát và năng lực vô thường. Danh hiệu của Bồ Tát Đại Thế Chí nói lên hạnh nguyện đại hùng, đại lực, đại tinh tấn và ánh sáng trí tuệ vô biên chiếu khắp mọi loài chúng sinh. có thể phá trừ vô minh, điều phục tham sân si, chuyển hóa phiền não thành bồ đề.

   Chúng ta thờ tượng Tây Phương Tam Thánh là mỗi ngày đều mong muốn thực hành theo tâm Từ Bi của Ngài Quán Thế Âm, học tập Trí Tuệ và Ý Chí của Ngài Đại Thế Chí Bồ Tát, thực tiễn 48 lời nguyện của Đức Phật A Di Đà trong cuộc sống hàng ngày, tịnh hóa thân tâm, để tương ứng với thế giới Tây Phương Cực Lạc.

   Những điều cần lưu ý khi đặt Tượng Tây Phương Tam Thánh

   Đặt tượng chúng ta cần phải cung kính như tượng Phật thờ tự. Vì sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Đức Phật.

   Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.

   Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật.

   Để việc đặt Tượng có lợi ích lớn nhất nên thường xuyên niệm. Danh hiệu của Đức Phật hoặc đọc niệm Nam Mô A Di Đà Phật . Giữ tâm tính luôn thanh tịnh và trong sáng.