Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh cao 15 cm

  Thảo luận trong Mua bán đồ nội thất bắt đầu bởi thanhlongtvck, 24/12/2020 09:55

  Giá (VNĐ):
  Ngày đăng:
  24/12/2020 09:55
  ID bài viết:
  6344
  Xem:
  510
  Hạng mục:
  III. MUA BÁN
  Mua bán đồ nội thất
  Gọi ngay:
  Hà Nội
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  Xem bản đồ
  1. thanhlongtvck Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   24/12/2020
   Bài viết:
   22
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   thanhlongtvck

   Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh cao 15 cm
   7.0 trên 10 được 6 bình chọn

   Góc Mỹ Nghệ là địa điểm uy tín sản xuất và kinh doanh các sản phẩm mỹ nghệ. Các sản phẩm của chúng tôi đều được chế tác tinh xảo, thần thái, giá cả hợp lý và cam kết chất lượng sản phẩm. Chúng tôi vận chuyển hàng toàn quốc, khách hàng được kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán và cùng chính sách bảo hành sản phẩm tốt nhất cho quý khách.

   Mô tả sản phẩm Tượng Quan Âm

   Kích cỡ: Cao 15 cm | Rộng 9 cm | Sâu 9 cm

   Chất Liệu: Gỗ Bách Xanh

   Ý Nghĩa Tượng Quan Âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh

   Tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh đây là một trong những kiệt tác điêu khắc bằng gỗ rất đáng giá để đặt trên taplo xe ô tô của bạn. Tượng Quan Âm để xe ô tô được điêu khắc thủ công từ gỗ Bách Xanh do các nghệ nhân Việt Nam điêu khắc.

   Mặc dù tượng chỉ có chiều cao từ 15cm, nhưng các đường nét chạm trổ của tượng rất sắc . Nét và không thua kém gì các bức tượng phật kích thước lớn . Đặc biệt là khuôn mặt từ bi của Phật Quan Âm được thể hiện rất tốt.

   Đặt tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh trên xe và thường xuyên niệm danh hiệu ngày . “Nam Mô Quán Thế Âm Bồ Tát” thì sẽ được Ngài bảo hộ cho đi đường bình an và mọi việc thuận lợi.

   Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh cao 15 cm 0

   Tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh

   Hiện nay, chúng ta đã quá quen thuộc với hình ảnh trên xe ô tô có tượng Phật hoặc các biểu tượng Phật giáo. Việc đặt Tượng quan âm để xe ô tô bằng Gỗ là một việc làm rất tốt. Tuy nhiên, để việc làm này đạt được kết quả tốt nhất thì chủ xe cần hiểu rất rõ về ý nghĩa cũng như các việc cần làm khi đặt tượng Phật trên ô tô

   Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh cao 15 cm 1Mặt trước tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh

   Trang trí các phương tiện đi lại hàng ngày bằng Tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh để gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh.

   Chúng ta những người học Phật có thể khéo léo gieo duyên Phật Pháp với chúng sanh thông qua . Những phương tiện đi lại hàng ngày, trang trí xe một cách đơn giản bằng cách dán Decan A Di Đà Phật hoặc hình Phật . Để thêm Tượng Quan Âm để xe ô tô bằng Gỗ, vừa có tính trang trí thẩm mỹ cho . Phương tiện lại vừa đem lại hiệu quả gieo duyên Phật Pháp với . Chúng Sanh mà cách làm lại đơn giản, chúng ta ai ai cũng có thể làm được.

   Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh cao 15 cm 2Mặt ngang tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh

   Những điều cần lưu ý khi đặt Tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh

   Tượng Quan Âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh cũng không thể xem nhẹ như . Đồ trang trí mà cần phải cung kính như tượng Phật thờ tự . Vì sự thiêng liêng và những ý nghĩa lớn lao của hình tượng Đức Phật.

   Giữ gìn khu vực để tượng Phật luôn sạch sẽ, tránh để các đồ dùng lên tượng Phật.

   Không sử dụng các tượng Phật nửa người hoặc chỉ đầu Phật.

   Tượng Quan Âm Gỗ Bách Xanh cao 15 cm 3                Mặt sau tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh

   Để việc đặt Tượng Quan Âm để xe ô tô có lợi ích lớn nhất nên thường xuyên niệm . Danh hiệu của Đức Phật mà mình đặt trên xe hoặc đọc niệm Nam Mô A Di Đà Phật . Giữ tâm tính luôn thanh tịnh và trong sáng.

   Nếu có thể thực hiện được những lưu ý trên đây thì việc để . Tượng quan âm để xe ô tô Gỗ Bách Xanh sẽ mang lợi ích cực kỳ to lớn.

   Xem thêm: Các mẫu tượng phật đẹp

   Xem thêm: Các mẫu tượng đẹp