Tổng hợp các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ

  Thảo luận trong Chia sẻ giáo trình về nghề gỗ và các tài liệu liên quan bắt đầu bởi thanhlongtvck, 24/12/2020 09:46

  Giá (VNĐ):
  Ngày đăng:
  24/12/2020 09:46
  ID bài viết:
  6337
  Xem:
  684
  Hạng mục:
  II. MADE by ME
  Chia sẻ giáo trình về nghề gỗ và các tài liệu liên quan
  Gọi ngay:
  Hà Nội
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  Xem bản đồ
  1. thanhlongtvck Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   24/12/2020
   Bài viết:
   22
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   thanhlongtvck

   Tổng hợp các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ
   7.0 trên 10 được 9 bình chọn

   Tượng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn, tích ẩn nguồn năng lượng rất mạnh, đẩy lùi rắc rối đen đủi và đem lại sự giàu có, may mắn. Đối với nhiều người mỗi khi mệt mỏi hay bắt gặp những công việc có áp lực nặng nề việc được nhìn thấy tượng Phật Di Lặc sẽ giúp giải tỏa những mệt mỏi căng thẳng đó. Vì vậy trưng bày tượng phật Di lặc trong nhà sẽ giúp thu hút tài lộc và vượng khí.

   Phật Di Lặc là vị Phật có cơ thể mập mạp,bụng bự và gây ấn tượng bởi luôn luôn cười rất sảng khoái . Mọi người đều tin rằng Phật Di Lặc tượng trưng cho sự may mắn , tích ẩn nguồn năng lượng rất mạnh, đẩy lùi rắc rối đen đủi và đem lại sự giàu có, may mắn.

   Xem thêm : Các mẫu Tượng Phật Di Lặc đẹp

   Các mẫu hình Tượng Phật Di Lặc Trong Nhà và Ý Nghĩa

   – Phật Di Lặc cầm một cục vàng lớn  giơ lên trời tượng trưng cho sự giàu có, dồi dào

    Phật Di Lặc cầm cái quạt và cái hồ lô sẽ ban phúc và sức khỏe tốt cho giá chủ

   – Phật Di Lặc mang theo chiếc túi trên vai và cầm quạt trên tay giúp bảo hộ mọi người trong cuộc hành trình dài dành cho những nhà hay có người đi xa

   – Phật Di Lặc ngồi được cho là sự cân bằng trong cuộc sống, sự viên mãn và yên bình

   – Phật Di Lặc đứng thẳng được cho là  tượng trưng cho sự giàu có và hạnh phúc

   – Phật Di Lặc có đội nón trên đầu được cho là biểu tượng của niềm vui và may mắn…

   Các mẫu tượng phật di lặc bằng gỗ giá rẻ

   Di Lặc Gánh Bao Tiền

   Tổng hợp các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ 0

   tượng di lặc gánh bao tiền phía sau lưng

   Tư thế tượng Di Lặc đứng tay cầm cây đào gánh bao tiền to  phía sau lưng, tay còn lại cẩm một cục tiền với vẻ mặt tươi cười sảng khoải. Người ta quan niệm túi tiền của ngài chứa nhiều tiền bạc và châu báu. Mang ý nghĩa đem đến cho gia chủ nhiều tài lộc. Cùng với thần thái vui vẻ viên mãn của ngài mang đến sự hòa hợp công việc và cuộc sống.

   Tượng Di Lặc Ngồi Gốc Đào

   Tượng Di Lặc ngồi gốc đào với một nụ cười hoan hỷ bất diệt khiến cho ai nhìn vào hình tượng của Phật Di Lặc đều cảm thấy trở nên thanh thản, nhẹ nhàng. Hình ảnh này không phải ngẫu nhiên mà được tạc như vậy, mà đây chính là thể hiện mong ước, tâm tư của đạo Phật trong việc mang nụ cười vào cuộc đời.

   Tượng Di Lặc Kéo Bao Tiền

   Tổng hợp các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ 1
   tượng phật di lặc kéo bao tiền – để xe ô tô

   Trưng bày tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền trong nhà không chỉ mang đến may mắn cho gia chủ mà còn hỗ trợ cho con đường tài lộc. Hình ảnh tượng gỗ Di Lặc kéo bao tiền chính là tượng trưng của cuộc sống giàu sang, sung túc, mọi việc điều suôn sẻ mà nhiều người mong ước. Trong phong thủy, tượng Phật Di Lặc kéo bao tiền giúp gia chủ thu hút khí tốt và tài lộc, giúp gia đình phát triển thịnh vượng.

   Tượng Phật Di Lặc Lá Sen

   Tổng hợp các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ 2

   tượng phật di lặc lá sen – để xe ô tô

   Tượng gỗ Di Lặc Lá Sen bày trên xe ý nghĩa tài lộc và bình an. Hình ảnh tượng gỗ Di Lặc lá sen chính là tượng trưng của cuộc sống vui tươi, giàu sang, sung túc, mọi việc điều suôn sẻ mà nhiều người mong ước.

   Tượng Phật Di Lặc Ngũ Phúc

   Tổng hợp các mẫu Tượng Phật Di Lặc bằng gỗ giá rẻ 3

   tượng phật di lặc ngũ phúc

   Ngũ quỷ tượng trưng cho 5 đứa trẻ. Hình ảnh Đức Phật Di Lặc luôn tươi cười mặc cho Ngũ Quỷ quấy phá chính là đại diện của sự bình thản, tự tại. Đó là lời Phật dạy, khi năm căn tiếp xúc với bên ngoài gây nên sự xao động buồn phiền, giận dữ,… Đó chính là những đám mây đen che lấp mặt trời trí tuệ trong mỗi con người vậy. Do đó, đặt tượng gỗ Di Lặc Ngũ Quỷ trong nhà chính là lời nhắc nhở sâu sắc đến gia chủ và các thành viên trong gia đình. Ngoài ra, Di Lặc Ngũ Quỷ còn mang ý nghĩa sum vầy, hạnh phúc – Những gia đình hiếm muộn thường đặt tượng này để mong cầu gia đình nhanh có thành viên mới.

   Khi đặt Đặt Tượng Phật Di Lặc Trong Nhà cần chú ý một số quy tắc sau 

   • Bạn nên đặt tượng Phật ở nơi có vị trí cao ráo (khoảng 1 mét) và nhìn thẳng ra cửa nhà. Đức Phật sẽ biến toàn bộ nguồn khí vào nhà thành nguồn năng lượng tốt, tạo không khí vui vẻ, yên bình.
   • Nếu không, bạn cần bày tượng ở một chiếc bàn cạnh tường hoặc ở góc xa nhất của phòng, đối mặt với cửa chính. Ngoài ra, để Đức Phật có thể nhìn thấy bởi tất cả các thành viên trong gia đình, bạn nên đặt tượng ở hướng Đông.
   • Để đem lại tiền tài cho gia đình, bạn có thể bày trên két sắt, tủ đựng tiền… Đầu và cuối ngày, trước khi ra khỏi nhà hoặc lúc trở về nhà, bạn có thể xoa bụng tượng Phật để xua tan mọi nỗi niềm, mệt mỏi và cảm thấy thư thái tinh thần hơn.
   • Không được đặt tượng Phật Di Lặc trong phòng bếp, phòng tắm hay phòng ngủ.
   • Không đặt tượng Phật Di Lặc gần các thiết bị điện, thiết bị công nghệ.
   • Không đặt tượng Phật Di Lặc ở dưới hoặc gần cầu thang – nơi mọi người đi lại nhiều – sẽ khiến gia đình gặp nhiều chuyện lận đận.
   • Khi dọn dẹp nhà cửa tuyệt đối không được đặt trực tiếp Tượng Phật xuống sàn nhà, đó là sự bất kính
   • Không được cất giấu bỏ tượng Phật trong két sắt, tủ, hộp hay rương khóa lại khiến Phật không hài lòng, người trong gia đình dễ đau ốm và gặp chuyện không may mắn.