Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển?

  Thảo luận trong Thắc mắc,góp ý bắt đầu bởi qnhan10a3, 20/11/2018 15:07

  Giá (VNĐ):
  50,000,000 Cần bán
  Ngày đăng:
  20/11/2018 15:07
  ID bài viết:
  1723
  Xem:
  714
  Hạng mục:
  VII. THÔNG BÁO , NỘI QUI DIỄN ĐÀN
  Thắc mắc,góp ý
  Gọi ngay:
  Quận Thủ Đức, Quận Thủ Đức - TP HCM, TP HCM
  Trả lời:
  0
  Địa chỉ:
  30 ngày
  Xem bản đồ
  1. qnhan10a3 Thành viên mới

   Tham gia ngày:
   29/10/2018
   Bài viết:
   89
   Đã được thích:
   0
   Chat với:

   qnhan10a3

   Nên mua máy cắt cỏ Nhật Bản hay Thụy Điển?
   8.0 trên 10 được 6 bình chọn

   Máy cắt cỏ giúp cho việc dọn dẹp và chăm sóc khu vườn trở nên nhanh chóng và hiệu quả. Ngày nay, máy cắt cỏ được sử dụng rộng rãi ở mọi gia đình, chính vì vậy nên có rất nhiều thương hiệu cũng như quốc gia sản xuất dòng máy này, đặc biệt là Nhật Bản và Thụy Điển. Vậy nên mua máy cắt cỏ Nhật hay Thụy Điển? Kết Nối Tiêu Dùng sẽ giúp bạn có những nhận định chính xác về loại máy nào phù hợp với bạn.

    
    
   Máy cắt cỏ Nhật Bản là loại sản phẩm đang phổ biến hiện nay trên thị trường. Những dòng máy này nổi tiếng với chất lượng cao, độ an toàn lớn nên được nhiều người ưa chuộng. Máy cắt cỏ có công suất lớn, hoạt động an toàn và hiệu quả hơn hẳn so với các dòng máy cỏ khác. Đặc biệt, máy vận hành êm ái, không gây tiếng ồn, độ bền cao, ít khi bị hỏng vặt và có nhiều chức năng như cắt cỏ, tỉa cành, xới đất…
    
   Máy cắt cỏ Nhật Bản là loại sản phẩm đang phổ biến hiện nay trên thị trường
    
   Lưỡi cắt được chế tạo từ thép cao cấp và có thể sử dụng được 4 mặt, có khả năng cắt dễ dàng những loại cỏ lớn, loại cỏ thân rễ, với tốc độ cắt nhanh. Ngoài ra, động cơ dễ khởi động trong bất kỳ trường hợp nào. Nhất là mùa lạnh, việc khởi động càng dễ dàng hơn với hệ thống bơm mồi bằng tay.
    

   máy cắt cỏ shindaiwa có khả năng cắt dễ dàng những loại cỏ lớn, loại cỏ thân rễ, với tốc độ cắt nhanh

    
   Nhắc đến Nhật, không thể không nhắc đến thương hiệu Makita. Máy đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn khắt khe nhất từ Âu sang Á. Không chỉ tiện lợi cho người sử dụng do chế độ vừa có thể dùng điện lẫn dùng pin mà máy cắt cỏ Makita  còn đánh giá cao vì động cơ khỏe, giải quyết công việc nhanh chóng. Máy cắt cỏ Makita là dòng máy uy tín và đáng được chọn lựa.
    
   Nhắc đến Nhật, không thể không nhắc đến thương hiệu Makita
    
   Một thương hiệu khác cũng nổi tiếng không kém đó là Honda. máy cắt cỏ stihl sở hữu những ưu thế như thiết kế đẹp, động cơ khỏe mạnh, có thể làm việc với hiệu suất cao đồng thời các tính năng phù hợp với nhiều loại cỏ khác nhau.