LÝ DO CÓ TẠP CHẤT MÀU ĐEN TRONG NỒI KEO CỦA MÁY DÁN CẠNH / KEO NÓNG CHẢY CÔNG NGHIỆP OODA

    Thảo luận trong I. HỌC LÀM MỘC bắt đầu bởi keo ooda, 08/02/2022 14:52

    Giá (VNĐ):
    0 Kg
    Ngày đăng:
    08/02/2022 14:52
    ID bài viết:
    8030
    Xem:
    309
    Hạng mục:
    I. HỌC LÀM MỘC
    Gọi ngay:
    0376845994
    Đức Hòa, Đức Hòa - Long An, Long An
    Trả lời:
    0
    Địa chỉ:
    Lô 08-10-12, Đường số 03, KCN Tân Đức
    Xem bản đồ
    1. keo ooda Thành viên cấp 1

      Tham gia ngày:
      23/04/2021
      Bài viết:
      73
      Đã được thích:
      10
      Chat với:

      keo ooda

      LÝ DO CÓ TẠP CHẤT MÀU ĐEN TRONG NỒI KEO CỦA MÁY DÁN CẠNH / KEO NÓNG CHẢY CÔNG NGHIỆP OODA
      9.0 trên 10 được 8 bình chọn

      LÝ DO CÓ TẠP CHẤT MÀU ĐEN TRONG NỒI KEO CỦA MÁY DÁN CẠNH / KEO NÓNG CHẢY CÔNG NGHIỆP OODA

      LÝ DO CÓ TẠP CHẤT MÀU ĐEN TRONG NỒI KEO CỦA MÁY DÁN CẠNH / KEO NÓNG CHẢY CÔNG NGHIỆP OODA 0

      LÝ DO CÓ TẠP CHẤT MÀU ĐEN TRONG NỒI KEO CỦA MÁY DÁN CẠNH

      Máy dán cạnh là thiết bị được sử dụng phổ biến trong thi công dán cạnh ván, các hạt keo nóng chảy dán cạnh được đưa liên tục vào nồi keo, sau khi gia nhiệt và nóng chảy, keo có thể được bôi lên mặt tấm để dán cạnh. Tuy nhiên, nhiều người vận hành máy dán cạnh đã phát hiện ra tạp chất màu đen thường xuất hiện trong nồi keo của máy dán cạnh. Vậy tạp chất này là gì? Nguyên nhân nào gây ra những tạp chất màu đen này?

      Lý do có tạp chất màu đen trong nồi keo của máy dán cạnh

      Theo quan sát của nhân viên chúng tôi, một số nhà sản xuất ít quan tâm quá nhiều đến keo dán cạnh trong nồi keo khi sử dụng máy dán cạnh, người ta tin rằng keo dán cạnh trong nồi keo sẽ được sử dụng hết trước thêm nhiệt. Tuy nhiên, đây là nguồn gốc của vấn đề. Tạp chất màu đen trong nồi keo của máy dán cạnh thực chất là cacbon của keo nóng chảy dán cạnh. Nguyên nhân chính là do sau khi hoạt động dán cạnh một thời gian, việc lưu trữ keo nóng chảy trong nồi keo của máy dán cạnh, 2/3 thời gian keo trên thành nồi keo dễ bị quá nhiệt và bị cacbon hóa. Keo cacbon hóa có màu đen nên có cảm giác như có tạp chất màu đen.

      Nồi keo của máy dán cạnh cũng nên được vệ sinh thường xuyên vào các ngày trong tuần. Keo dán cạnh còn lại trên thành nồi keo không chỉ bị cacbon hóa (tạp chất đen) trong quá trình gia nhiệt mà còn có thể gây ra việc cung cấp keo không mịn và ảnh hưởng đến việc dán ở nhiệt độ cao. Hiệu suất của keo dán cạnh và hiệu quả làm việc của máy dán cạnh sẽ giảm.

      www.oodahma.com.vn

        ******************************************************************


               THÔNG TIN LIÊN HỆ:

      CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP OODA

      Xưởng 06, Lô 08-10-12, Đường số 03, KCN Tân Đức, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An.

                Điện thoại: 0376 845 994 (ZALO)