Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn

    Thảo luận trong Tin trong nước bắt đầu bởi duynguyen, 05/02/2023 09:33

    Giá (VNĐ):
    Ngày đăng:
    05/02/2023 09:33
    ID bài viết:
    10364
    Xem:
    534
    Hạng mục:
    VI. TIN TỨC
    Tin trong nước
    Gọi ngay:
    TP HCM
    Trả lời:
    0
    Địa chỉ:
    Xem bản đồ
    1. duynguyen

      Tham gia ngày:
      13/04/2021
      Bài viết:
      43
      Đã được thích:
      0
      Chat với:

      duynguyen

      Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn
      8.0 trên 10 được 7 bình chọn
      Ngâm rượu Bách Hoa Tửu có liên quan trực tiếp đến sức khỏe, vì vậy không được tiền hành qua loa. Để rượu được đảm bảo chất lượng, mọi khâu từ khâu chuẩn bị nguyên liệu đến quy trình đều phải đảm bảo. 
       
       

      Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn 0

       
      Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn
      Chọn loại thảo mộc ngâm rượu phù hợp theo sở thích và cơ địa của mỗi người. Dưới đây là công thức ngâm rượu Bách Hoa Tửu bổ dưỡng. Bạn có thể tham khảo và làm theo. 
       
      Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn
      Muốn ngâm được rượu Bách Hoa Tửu thì chúng ta bắt buộc phải có nguyên liệu là thảo mộc, nguyên liệu của Bách Hoa Tửu là các vị như chuối hột, táo tàu, dâm dương hoắc, kỷ tử…Các sản phẩm này không chỉ được sử dụng như một loại gia vị, dược liệu hàng ngày mà còn là một vị thuốc thô quý trong đông y. Ngâm rượu Bách Hoa Tửu từ những sản phẩm tốt nhất. Tươi hay khô đều được. Ngâm rượu Bách Hoa Tửu được thực hiện như sau
       
      Bước 1. Tiền xử lý nguyên liệu
      Nếu là nguyên liệu tươi: Rửa sạch và loại bỏ hết bùn đất bám bên ngoài nếu có, có thể để nguyên củ hoặc thái lát tùy theo sở thích.
       
       
      Nếu là nguyên liệu khô. Sau khi mua về, nguyên liệu được rửa sạch, thái mỏng và phơi nắng 5-6 ngày, sao vàng trên lửa lớn trong 5-7 phút. Khi chép, khi lột vỏ, khi dùng bình xịt bằng nước vo gạo cho sạch. Nếu bạn mua củ khô thì có thể bỏ qua bước sơ chế này.
       
      Bước 2. Cho nguyên liệu đã chuẩn bị ở bước 1 vào ly và đổ rượu vào ngập hết. 1kg nguyên liệu tươi ngâm được 3-4 lít rượu, 1kg nguyên liệu khô ngâm được 10-12 lít.
       
       
      Bước 3. Ngâm rượu Bách Hoa Tửu thời gian ngâm tối thiểu là 30 ngày đối với củ tươi và 3 tháng đối với củ khô. Đậy nắp kín trong quá trình ngâm và giữ nhiệt độ từ 25-28 độ. Các thùng chứa phải sạch sẽ và thông thoáng.
       
      Rượu Bách Hoa Tửu có nhiều lợi ích cho sức khỏe, bao gồm:
      – Nâng cao sức đề kháng và thể trạng, hỗ trợ đào thải độc tố ra khỏi cơ thể
       
      – Giảm đáng kể chứng viêm và đau khớp
       
      – Cải thiện chức năng tình dục ở cả nam và nữ
       
      – Nó có đặc tính chống độc, chống viêm nên được sử dụng cho những người thường xuyên bị mẩn ngứa ngoài da và nhiều công dụng khác. 
       
      Trên đây là cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu mà bạn có thể tham khảo, nếu muốn thưởng thức đúng chuẩn vị thì hãy liên hệ với chúng tôi để mua sản phẩm nhé.
       
       
       
       
       
      Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn 1
      Mua rượu bách hoa tửu sáu phước
       
       
       
      Bạn có thể đặt hàng mua rượu Bách Hoa Tửu Sáu Phước chính gốc tại đây : https://www.ruousauphuoc.com/
       
       
      Bảng giá Rượu Bách Hoa Tửu:
      Cách ngâm rượu Bách Hoa Tửu ngon đúng chuẩn 2
       
       
      Xem thêm :
       
      >> Rượu Bách Hoa Tửu – Sáu Phước – Chai Tròn (500ml)
      >> Rượu Bách Hoa Tửu – Sáu Phước – Chai Vuông (500ml)
      >> Rượu Bách hoa tửu Sáu Phước – Chai nhựa (1 lít)
      >> Bảng giá Rượu Bách hoa tửu Sáu Phước
       
       
       
      Quý khách có nhu cầu đặt hàng hãy liên hệ ngay
      Hotline: 092 3177 091
      Web: www.ruoubachhoatuu.com – www.ruousauphuoc.com – www.bachhoatuusauphuoc.com
      Fanpage: Facebook.com/RuouBachHoaTuuSauPhuoc