máy đo độ ngọt
Nếu chúng ta đã từng sử dụng qua nhiều loại thiết bị đo của atago chắc chắn các bạn sẽ không quên được 2 máy đo độ ngọt atago Master-M và máy đo độ ngọt Master-2M .Trong bài viết sau , tôi sẽ so sánh 2 sản phẩm cực kì được ưa chuộng này.
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-M
Hãng sản xuất : Atago
Mã sản phẩm : Master-M
Xuất xứ : Nhật Bản
Bảo hành 12 tháng
Khoảng đo độ ngọt 0.0 … 33.0% Brix
Vạch chia nhỏ nhất 0.2%
Kích thước 3.3 x 3.3 x 20.4cm
Trọng lượng 160 gam
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master-2M
Hãng sản xuất : Atago
Mã sản phẩm : Master- 2M
Xuất xứ : Nhật Bản.
Bảo hành 12 tháng
Máy đo độ ngọt Atago Master 2M là thiết bị đo môi trường hoạt động dựa trên công nghệ khúc xạ ánh sáng hiện đại của hãng Atago Nhật Bản để đo độ ngọt Brix trong các loại dung dịch cần đo một cách chuẩn xác theo tiêu chuẩn nhất định.
Khúc xạ kế đo độ ngọt Atago Master 2M (28.0-62.0% Brix) là dòng khúc xạ kế phổ thông của Atago-Japan với khoảng đo: 28.0 … 62.0% Brix với thiết kế nhỏ gọn trọng lượng chỉ 160gr dễ dàng sử dụng cũng như thao tác đo được nhanh chóng và chính xác.
Thông số kỹ thuật:
Khoảng đo độ ngọt 28.0 … 62.0% Brix
Vạch chia nhỏ nhất 0.2%
Kích thước 3.3 x 3.3 x 20.4cm
Trọng lượng 160 gam
Trên đây là sự khác và giống nhau của 2 loại máy đo độ ngọt này quý khách có nhu cầu vui lòng gọi điện đến số Hotline :091 149 1218 – 0978 455 263