máy đo độ ngọt
Chúng ta ko cần thuốc thử để kiểm tra nồng độ acid trong hoa quả nhưng vẫn mang thể đo được nồng độ acid và độ ngọt (Brix) của trái cây cộng một lúc liệu với thiết bị nào sở hữu thể đáp ứng được đề nghị này?
Máy đo độ ngọt mang công dụng nổi trội là có thể đo lường được cả độ ngọt cũng như nồng độ acid có trong hoa quả trong cùng một thao tác, kết quả hiển thị cộng lúc. Nhưng dòng model này chỉ đo được dung dịch ở nhiệt độ thường từ 10 ~ 40°C nên đây là mẫu sản phẩm chuyên dụng để kiểm tra chất lượng trái cây trước lúc chế biến là rẻ nhất.
với các thành công từ những sản phẩm công nghệ khúc xạ kế điện tử cầm tay mẫu PAL, Atago tiếp tục nghiên cứu và ra mắt 3 sản phẩm mới thuộc chiếc này. Khác với các sản phẩm trước ấy 3 sản phẩm mới với 3 model sau: Pal-BX/ACID1 ; Pal-BX/ACID2 ; Pal-BX/ACID3 lần lượt đo cho các mẫu trái cây sau: cam/quýt ; rượu vang & nho ; cà chua.
Tuy sở hữu những thông số khoa học khá giống nhau nhưng 3 model này đã được nhà chế tạo Atago nghiên cứu thiết lập sẵn những dòng nồng độ acid phù hợp cho từng mẫu hoa quả chỉ định.
Nói cách khác giả dụ dùng Pal-BX/ACID1 chuyên dùng để đo cam/quýt đem đi sử dụng để đo dòng là quả nho thì mặc dù kết quả vẫn được hiển thị nhưng nó sẽ không chính xác vì những loại nồng độ acid sở hữu trong cam và nho là hoàn toàn khác nhau. Hãy kỹ càng lựa chọn model yêu thích nhất với nhu cầu dùng của bạn.
+ Khúc xạ kế Atago Pal-BX-ACID1
Thang đo:
– Brix: 0 ~ 60%
– Nồng độ acid: 1.0 ~ 40.0(g/l)
– Nhiệt độ: 10 ~ 40°C
+ Khúc xạ kế Atago Pal-BX-ACID2
Thang đo:
– Brix: 0 ~ 60%
– Nồng độ acid: 1.0 ~ 40.0(g/l)
– Nhiệt độ: 10 ~ 40°C
máy đo độ ngọt brix